วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2555

ซีรี่ส์เกาหลี Golden Time

ซีรี่ส์เกาหลี Golden Time

ซีรี่ย์เกาหลี Golden Time เมื่อชีวิตของผู้ป่วยแขวนบนเส้นด้าย ความเป็นความตายอยู่แค่คืบ ทักษะฝีมือความชำนาญการอันเป็นเลิศ ประสานกับเวลาที่เหมาะเหม็ง สามารถพลิกผันชีวิตของคนได้ ซีรี่ส์เกาหลี Golden Time  เป็นเรื่องเกี่ยวกับแพทย์ผึกหัด (อินเทิร์น)ในห้องฉุกเฉินโดยที่ หนุ่มนักเรียนแพทย์ ลีมินวู (นำแสดงโดย อีซอนคยุน (Lee Sun Kyun) พระเอกเรื่อง Pasta หลังจากจบจากโรงเรียนแพทย์เขาเข้าไปทำงานที่โรงพยาบาลแพทย์แผนตะวันออกเพื่อต้องการที่จะทำงานสบายๆ แต่รายได้ดี  แต่หลังจากที่เขาได้ไปขึ้นเวรแทนรุ่นพี่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง คืนนั้นมีเคสฉุกเฉินซึ่งเหตุการณ์นั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาเปลี่ยนแนวคิดและเปลี่ยนการดำเนินชีวิตของเขาไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ร่วมกับ นักเรียนแพทย์ คังแจอิน รับบทโดย ฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum)  มาร่วมลุ้นละครเรื่องGolden Time  กันได้ที่ series8 กันได้เลย

รายละเอียด ซีรี่ส์เกาหลี Golden Time

ชื่อซีรี่ย์เกาหลี : 골든타임 / Golden Time  ชื่อซีรี่ย์จีน : 黄金时刻 ประเภท : Medical, Romance จำนวนตอน 20 (To Be Confirmed) สถานีออกอากาศ : MBC ตารางออกอากาศ  : 2012-July-09 to 2012-Sep-17 วันเวลา : วันจันทร์ & วันอังคาร 21:55
golden time

นักแสดง ซีรี่ส์เกาหลี Golden Time

Lee Sun Gyun แสดงเป็น Lee Min Woo Hwang Jung Eum แสดงเป็น Kang Jae In Lee Sung Min แสดงเป็น Choi In Hyuk Song Sun Mi แสดงเป็น Shin Eun Ah นักแสดงสมทบ Sun Woo Yong Nyeo แสดงเป็น Park Geum Nyeo (Jae In’s grandmother) Jang Yong แสดงเป็น Kang Dae Je (Jae In’s grandfather) Song Yoo Ha แสดงเป็น Bang Sun Woo Jung Kyu Soo แสดงเป็น Na Byung Gook Kim Ki Bang แสดงเป็น Kim Do Hyung Jung Suk Yong แสดงเป็น Ji Han Goo Lee Ki Young แสดงเป็น Hwang Se Han Jo Sang Ki แสดงเป็น Park Sung Jin Heo Tae Hee แสดงเป็น Ko Jae Won Ji Il Joo แสดงเป็น Yoo Gang Jin Kim Hyung Il แสดงเป็น Kim Ho Young Shin Dong Mi แสดงเป็น Jo Dong Mi Uhm Hyo Sup แสดงเป็น Kim Min Joon Hong Ji Min แสดงเป็น Song Gyung Hwa Chun Jae Ho แสดงเป็น Park Geun Soo Park Young Ji แสดงเป็น Oh Gwang Chul Park Jung Min แสดงเป็น Jang Young Woo ฝ่ายผลิต ผู้กำกับ : Kwon Suk Jang เขียนบท: Choi Hee Ra
  ซีรี่ส์เกาหลี Golden Time
  แฟนซีรี่ย์8 อยากมีส่วนร่วมในซีรี่ย์ที่ชื่นชอบ มาช่วยกันแปลกันได้เลย ไปลงชื่อไว้ได้ที่เพจรับสมัครนักแปลจ้า  
ดูแบบ Mthai
ดูแบบ Clipmass

7 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ7 กันยายน 2555 20:11

  ตอนที่3 4-5ดูไม่ได้จร้า

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ8 กันยายน 2555 18:09

  เรื่องนี้ฉายไปถึงตอนที่16แล้ว ทีมงานไม่ได้ทำต่อแล้วเหรอครับ T__T

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ9 กันยายน 2555 00:04

  รำคาญบุคลิกภาพของพระเอกมากกกกกกกกกกกกกกกก ไม่มีความมั่นใจเอาซะเลย งกๆเงิ่นๆ ไม่ฉะฉาน ไม่เหมาะมาเป็นหมอ!!

  ตอบลบ
 4. ขอบคุณที่แปลซับเรื่องนี้มาให้นะคะสนุกมากกกกกก

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ20 มีนาคม 2558 20:32

  ไม่ชอบพระเอกเลยครับน่ารำคาญมากมาก

  ตอบลบ