วันจันทร์ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2555

ซีรี่ส์เกาหลี May Queen

ซีรี่ส์เกาหลี May Queen

ซีรี่ย์เกาหลี May Queen ด้วยชีวิตที่เลือกเกิดไม่ได้ ชอนแฮจู สาวน้อยวัยสดใจ เธอมีความมุ่งมั่นตั้งใจ เพื่อทำในสิ่งที่เธออยากจะเป็น ซีรี่ส์เกาหลี May Queen  เป็นเรื่องราวชีวิตของเด็กหนุ่มสาวที่เกิดในช่วงยุคทองของอุตสาหกรรมการต่อเรือท่ามกลางความขุ่นแค้นและด้านมืดของพ่อแม่ ชอนแฮจู (ฮันจีฮเย) หญิงสาวที่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น เธอฝ่าฟันผันจากชีวิตที่ข้นแค้นมาเป็นผู้นำชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมการต่อเรือ จนเธอได้ชื่อว่าเป็น ราชินีแห่งแรงงาน (May Queen ) เรื่องนี้ยังได้หนุ่มออร่า คิมแจวอน มารับบทเป็นคังซาน ที่จะมาห้ำหั่นช่วงชิงความรัก กับ เจฮี รับบทเป็น ปาร์คชางฮี ระหว่างความทะเยอทะยานและความรัก ใครคนใดจะได้หัวใจ ชอนแฮจูไปครอง มาร่วมฝ่าฟันชีวิตและตามติด ซีรี่ส์เกาหลี May Queen กันได้ที่ series8 แห่งนี้กันได้เลยจ้า

รายละเอียด ซีรี่ส์เกาหลี May Queen

ชื่อซีรี่ย์เกาหลี : 메이퀸 / May Queen ประเภท : Romance จำนวนตอน : 32 สถานีออกอากาศ : MBC ตารางออกอากาศ : 18 ส.ค. 2012 ถึง 2 ธ.ค.2012 วันเวลา : วันเสาร์ & วันอาทิตย์ 21:50
May Queen

นักแสดง ซีรี่ส์เกาหลี May Queen

Han Ji Hye แสดงเป็น Jeon Hae Joo - Kim Yoo Jung แสดงเป็น Jeon Hae Joo (ตอนเด็ก) Jae Hee แสดงเป็น Park Chang Hee - Park Gun Tae แสดงเป็น Chang Hee (ตอนเด็ก) Kim Jae Won แสดงเป็น Kang San - Park Ji Bin แสดงเป็น Kang San (ตอนเด็ก)
May Queen
นักแสดงสมทบ Lee Duk Hwa แสดงเป็น Jang Do Hyeon Yang Mi Kyung แสดงเป็น Lee Geum Hee Kim Gyu Chul แสดงเป็น Gi Cheol Ahn Nae Sang แสดงเป็น Hong Cheol Geum Bo Ra แสดงเป็น Jo Dal Soon Sun Woo Jae Duk แสดงเป็น Yoon Hak Soo Go In Bum แสดงเป็น Dae Pyeong Lee Hoon แสดงเป็น Yoon Jeong Woo Kim Ji Young แสดงเป็น Lee Bong Hee Seo Young Joo แสดงเป็น Il Moon (ตอนเด็ก) Kim Dong Hyun แสดงเป็น Sang Tae (ตอนเด็ก) Hyun Seung Min แสดงเป็น In Hwa (ตอนเด็ก) ฝ่ายผลิต ผู้กำกับ : Baek Ho Min เขียนบท : Son Young Mok
Trailer May Queen
ซีรี่ส์เกาหลี May Queen
แฟนซีรี่ย์8 อยากมีส่วนร่วมในซีรี่ย์ที่ชื่นชอบ มาช่วยกันแปลกันได้เลย ไปลงชื่อไว้ได้ที่เพจรับสมัครนักแปลจ้า  
ดูแบบ Mthai
ดูแบบ Clipmass

2 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ14 กันยายน 2555 19:42

    ขอบคุณทีมซับมากนะคะที่นำสิ่งดีดีมาแบ่งปัน รักบ้านซีรี่ย์8มากๆค่ะ และจะคอยเป็นกำลังใจให้นะคะ

    ตอบลบ
  2. รอดู 11 ยุวคร้าาา สู้ๆนะค๊ ^^

    ตอบลบ